• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Các biểu hiện khi nhận biết
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 76 lượt đánh giá )

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Các biểu hiện khi có kích thích và cách làm phụ nữ ra nước? Đều được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây vì xuất tinh khi đạt cực khoái là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới, còn ở nữ giới là hiện tượng ra nước khi lên đỉnh.
Cách làm chị em đạt cực khoái, ra nhiều nước khi lên đỉnh là thắc mắc của cánh mày râu.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nhiều nước không

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? các hiện tượng nhận biết

Lên đỉnh (đạt cực khoái) khi quan hệ tình dục là mong muốn của cả nam và nữ giới. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới khi lên đỉnh mới xuất tinh, tuy nhiên, những nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra một điều thú vị rằng, xuất tinh khi lên đỉnh ở nữ giới cũng tồn tại.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Ra nước khi lên đỉnh có xuất hiện ở một số chị em phụ nữ. Tình trạng này không xảy ra thường xuyên, bởi có những chị em phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Tình trạng lên đỉnh và bắn ra nước ở nữ giới cũng khá tương tự so với xuất tinh khi lên đỉnh ở nam giới. Dịch nước khi xuất ra không trơn nhớt như dịch âm đạo, không phải là nước tiểu nên không có mùi của nước tiểu.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước

Làm cho phụ nữ lên đỉnh và ra nhiều nước là mong muốn của cánh mày râu, thể hiện bản lĩnh và “kĩ năng giường chiếu” tuyệt vời của họ. Hiển nhiên, điều này không hề dẽ dàng.

Để phụ nữ lên đỉnh và ra nhiều nước, bạn cần chú ý những điều sau khi quan hệ tình dục:

Chọn không gian và thời gian phù hợp

Hãy chọn khoảng thời gian phù hợp để mang lại tâm lý thoải mái, sẵn sàng nhập cuộc để tận hưởng khoái cảm cho cả hai. Ngoài ra, quan hệ tình dục không nhất thiết phải diễn ra trên giường, bạn luôn nhớ thay đổi không gian để mang lại cảm giác mới lạ.

Dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu hoàn hảo là bước đệm quan trọng để nàng dễ lên đỉnh sau này. Bạn nam chỉ cần dành cho nàng những lời âu yếm, trong lúc đó đồng thời kích thích những bộ phận nhạy cảm của nàng như tai, ngực, âm vật… bằng tay hoặc miệng.

Tư thế quan hệ phù hợp

Khi âm đạo của bạn gái đã ẩm ướt vừa đủ, bạn nam có thể tiến hành quan hệ tình dục. Chọn tư thế quan hệ phù hợp, đặc biệt là tư thế mà bạn gái cảm thấy hào hứng và bị kích thích nhiều hơn.

Làm chị em lên đỉnh

Trong khi quan hệ tình dục mà âm đạo bạn gái bắt đầu co thắt và chằn xuống thì bạn trai hãy dừng lại và đưa tay kích thích âm vật, chờ đợi nàng “xuất tinh”. Khi bạn gái cảm thấy buồn tiểu thì hãy khuyến khích nàng để nàng thoải mái “ra nước”.

Đừng quên kích thích điểm G

Điểm G là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác ở phụ nữ, bạn nam khi đưa ngón tay vào trong âm đạo chừng 5cm, sẽ thấy gồ lên một mô, chính là điểm G. Kích thích điểm này là một trong những cách làm phụ nữ ra nước khá dễ dàng.

Nhận biết phụ nữ dễ dàng lên đỉnh và ra nước khi quan hệ

  • Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học, chị em có một số đặc điểm cơ thể dưới đây dễ dàng lên đỉnh hơn:
  • Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì thường có tính cách phóng khoáng tự do hơn, họ tự do trong chuyện chăn gối và dễ dàng lên đỉnh hơn.
  • Người phụ nữ thành đạt, tài chính vững vàng và không phải lo lắng trong chuyện gia đình thường rất dễ lên đỉnh.
  • Phụ nữ có vòng eo con kiến, do cơ thể chứa nhiều hormone Oestradiol thì cũng dễ ra nước khi lên đỉnh hơn.
  • Chị em phụ nữ tự tin vào hình thể, thân hình cân đối, vòng một và vòng ba “chuẩn” thì dễ dàng lên đỉnh hơn.

Hi vọng với những chia sẻ về vấn đề phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước trên đây có thể giúp các bạn có thêm hiểu về về sức khỏe sinh sản và giới tính. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám