• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phòng khám đa khoa linh đàm

Tổng quan về phòng khám đa khoa Linh Đàm
Điểm trung bình: 3.7 / 10 ( 9 lượt đánh giá )

Phòng khám đa khoa Linh Đàm có tốt không là thắc mắc của nhiều khi có ý định đến khám và chữa bệnh tại đây. Giữa thực trạng các phòng khám mọc lên như nấm việc tìm hiểu kỹ chất lượng của một phòng khám sẽ giúp việc điều trị bệnh hiệu quả và triệt để hơn. Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng phòng khám đa khoa linh đàm hãy cùng Blog xin chào bác sĩ tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

Tổng quan về phòng khám đa khoa Linh Đàm

Phòng khám đa khoa Linh Đàm

Phòng khám Linh Đàm nằm ở mặt sau toà nhà HDU3 Linh Đàm, khu đô thị Linh Đàm – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm đường khi có nhu cầu đến khám tại đây. Nếu bạn đang có những băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ phòng khám uy tín, để đánh giá được chất lượng phòng khám đa khoa Linh Đàm bạn có thể căn cứ theo những tiêu chí sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám

Phòng khám đa khoa Linh Đàm hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa các về sức khoẻ sinh sản không chỉ tâm huyết với nghề, các bác sĩ còn không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Tại phòng khám đa khoa Linh Đàm hiện nay gồm có các ban điều hành phòng khám như Phó tổng giám đốc bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó tổng giám đốc – Phụ trách điều hành bà Nguyễn Thị Hồng Ly, thành viên ban điều hành bà Hoàng Thị Thuỳ Dung, thành viên ban điều hành bà Nguyễn Thị Phượng….

Ngoài ra, tại phòng khám gồm có các y tấ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp phải kể đến như: Trưởng khoa điều dưỡng bà Nguyễn Thị Nhung, điều dỡng Nguyễn Thị Bích Thục, điều dưỡng Trần Thị Thoa, điều dưỡng Trần Thị Huyền, điều dưỡng Hồ Thị Phương, dược sĩ Trần Thị Thu Hằng, phụ trách hậu cần phòng khám Ngô Thị Yến…

Ngoài việc khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ, tư vấn viên còn đóng vai trò như một người bạn để người bệnh có thể thoải mái những tâm tư, nguyện vọng, thắc mắc nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất tại phòng khám

Cơ sỏ vật chát của phòng khám đa khoa Linh Đàm

Hệ thống máy móc hiện được được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến giúp cho kết quả chẩn đoán nhanh – chính xác và hiệu quả cao.

Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng tiếp đón bệnh nhân, khu vực chờ khám, phòng khám tai mũi họng, phòng xét nghiệm, phòng dành cho bác sĩ, khu vực lấy máu, phòng siêu âm. Bên cạnh đó, để phụ vụ tốt cho khách hàng khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Linh Đàm còn đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm thai 4D, máy monitor theo dõi tim thai, hệ thống các máy xét nghiệm, máy nội soi tai mũi họng.

Các chuyên khoa khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Linh Đàm chuyên chữa trị các chứng bệnh thuộc những lĩnh vực và chuyên khoa hàng đầu hiện nay:

Khoa nhi: Khoa nhi có trách nhiệm theo dõi tình trạng của bé. Hầu hết các bác sĩ khoa nhi tại phòng khám đa khoa Linh Đàm đều đến từ những bệnh viện lớn như bệnh viện nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai…

Khoa tai mũi họng: Khoa tai mũi họng khám nội so với các bác sĩ đến từ bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương giúp cho quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất, cũng như giảm tải bệnh nhân tại bệnh viện đến đây thăm khám.

Khoa phụ sản: Được sự tư vấn và thăm khám trực tiếp từ bác sĩ Hoàng bệnh viện Vinmec và bác sĩ Chiều bệnh viện phụ sản Trung Ương nên quá trình tư vấn thăm khám được diễn ra hết sức nhanh chóng và chính xác.

Khoa nội: Với đội ngũ bác sĩ đến từ bệnh viện lớn, khoa nội có nhiệm vụ khám và chữa trị các bệnh nội khoa như bệnh về tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, thần kinh, cơ xương khớp, bệnh truyền nhiễm, bệnh nội tiết, bệnh da liễu.

Khoa chẩn đoán hình ảnh: Tại khoa này các bác sĩ có nhiễm vụ thực hiện các phương pháp siêu âm như siêu âm thai, siêu âm tổng quát và sau đó sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.

Khoa xét nghiệm: Thực hiện các xét nghiệm cơ bản để phục vụ chẩn đoán như xét nghiệm hoá sinh, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Thời gian làm thủ tục khám nhanh gọn

Bệnh nhân đã đăng ký khám qua hệ thống online sẽ được ưu tiên khám trước. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân có thể ngồi trong phòng chờ tiền nghi về các dịch vụ giải trí hoàn toàn miễn phí.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa Linh Đàm được chia làm hai ca phục vụ xuyên suốt nhu cầu bệnh nhân mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Ca 1: Từ thứ 2 đến chủ nhật làm việc từ sáng 7h30 đến 11h30 và chiều 14h00 và 17h30.

Ca 2: Từ thứ 2 đến thứ sáu làm việc tối 17h30 đến 19h30.

Thông tin liên hệ

Dưới đây là một số thông tin liên hệ với phòng khám đa khoa Linh Đàm bạn có thể tham khảo qua:

Địa chỉ: Tầng 1, mặt sau toà nhà HUD3 Linh Đàm – KĐT Linh Đàm – Hoàng Mai- Hà Nội.

Hotline: 0866 816 115 – (024) 629 22 548

Cam kết khi đến khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Linh Đàm

Phòng khám đa khoa Linh Đàm cam kết mang lại kết quả điều trị hiệu quả, tiết kiệm và hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

Không chỉ cam kết thực hiện đầy đủ các tiêu chí trên, khi đến điều trị mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng người bệnh có tâm lý tự ti, mặc cảm.

Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin bệnh lý, bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp tình trạng sức khoẻ, thông báo khoản chi phí mà họ phải trả, tư vấn phương án điều trị tốt nhất.

Quyền được chăm sóc sức khoẻ trong quá trình điều trị cũng như sau điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống, vận động sau điều trị.

Phòng khám đa khoa Linh Đàm tự hào là phòng khám đầu tiên đạt chuẩn chất lượng cao tại Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy giảm tải cho các bệnh viện công. Không những thế, chúng tôi còn đang nỗ lực hướng tới mô hình phòng khám chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung cao độ và sự an toàn, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Với mô hình 3H (Hospital – Hotel – Home): Quy mô lớn, an toàn như bệnh viện – chất lượng dịch vụ như khách sạn – chăm sóc tận tâm, ấm áp như gia đình, phòng khám đã đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám