• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu nguyên nhân và cách chữa
Điểm trung bình: 4.4 / 10 ( 138 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là hai thắc mắc về bao da quy đầu thường thấy ở phái mạnh. Hãy cùng nghiên cứu về bao quy đầu dài, một số tác hại của bao quy đầu quá dài và các liệu pháp điều trị bao quy đầu quá dài thông qua lời trả lời của chuyên gia phòng khám ngay sau đây:

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 16 tuổi và bị dài bao quy đầu. Em thấy có tương đối nhiều kiến thức về hệ lụy của bao quy đầu quá dài và băn khoăn không biết thực hư ra sao. Xin bác sĩ câu trả lời cho em biết cụ thể về hệ lụy của bao quy đầu dài và những phương pháp trị dài bao quy đầu. (Đức Anh, Hà Nội)

Tư vấn:

Chào bạn, đầu tiên bệnh viện đa khoa Thái Hà tin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi bận tâm tới cho chúng tôi. Bài viết này là lời trả lời của các chuyên gia dành cho bạn.

Dài bao quy đầu nếu không được cắt sẽ gây viêm bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì?

dài bao quy đầu thật ra là tình trạng phần da bao quy đầu ở dương vật dài hơn so đối với bình thường.

da bao quy đầu là lớp da bịt kín phía ngoài "cậu bé". Bình thường, chúng có khả năng lộn xuống khi dương vật cương cứng để lộ hoàn toàn quy đầu. Tuy vậy, dài bao quy đầu lại bao phủ hoàn toàn quy đầu, hoặc chỉ để hở một phần quy đầu khi "cậu nhỏ" ở trạng thái cương cứng.

Bạn nam cần thiết phải phân biệt hai mức độ bao quy đầu dài sau:

bao quy đầu quá dài giả: trường hợp "cậu bé" cương vẫn để lộ một phần quy đầu. Nếu bạn sử dụng tay kéo xuống thì quy đầu có khả năng lộ ra hoàn toàn.

bao quy đầu quá dài thật: Quy đầu hoàn toàn không lộ ra bên ngoài ngay cả khi "cậu nhỏ" cương và đã sử dụng tay kéo xuống.

Biến chứng của bao quy đầu dài

Kìm hãm sự tiến triển của dương vật: dài bao quy đầu sẽ kìm hãm sự tiến triển thông thường của "cậu nhỏ", "cậu bé" khó khăn có thể đạt được kích cỡ tối đa khi bao quy đầu dài.

bắn tinh sớm: Do quy đầu dương vật được ôm trọn bởi da bao quy đầu nên cực kỳ dễ nhạy cảm đối với các đụng chạm từ bên ngoài, gây nên ảnh hưởng đến các dây thần kinh "cậu bé". Nam giới thường khó thao túng được khi bị kích thích và dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Viêm nhiễm nam khoa: bao quy đầu dài dễ khiến cho cặn và các chất bẩn tích tụ lại phần quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát sinh và tiến triển gây nên viêm nhiễm bệnh nam khoa như bệnh viêm niệu đạo, bệnh tuyến tiền liệt, viêm bàng quang…

Tăng nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình: Các vi khuẩn có hại đọng lại ở bao quy đầu sẽ tấn công sang bạn đời và gây ra viêm nhiễm phụ khoa.

Nguy cơ ung thư dương vật: dài bao quy đầu sẽ gây nên rất nhiều thắc mắc cho "cậu bé", không những làm gia tăng viêm nhiễm mà còn cả có thể gây ung thư "cậu nhỏ" sau này.

Nhìn chung, Dựa vào mức độ của dài bao quy đầu và từng từng người bệnh cụ thể mà bao quy đầu quá dài sẽ tác động ít không ít đến đời sống "làm chuyện ấy" và sức khỏe của phái mạnh.

một số kỹ thuật chữa bao quy đầu dài

1. Tự thay đổi bằng biện pháp chú ý thắc mắc làm sạch cá nhân

Nếu bạn nam chỉ bị bao quy đầu quá dài giả, bao da quy đầu vẫn có khả năng lột xuống để lộ ra một phần quy đầu thì bạn có khả năng tự giải quyết mà không cần phải điều trị bao quy đầu quá dài.

Trong trường hợp này, bạn cần:

lưu ý câu hỏi làm sạch cá nhân hàng ngày sạch sẽ, đừng để cho cặn và các chất bẩn đọng lại tại phần quy đầu.

mọi lứa tuổi cần để ý làm sạch trước và sau khi "làm chuyện ấy" tình dục.

2. Cắt bao quy đầu trị bao quy đầu dài

cắt da quy đầu không chỉ trị bao quy đầu quá dài hiệu quả, nó còn giúp bạn nam xử lý được toàn bộ các thắc mắc khác về bao da quy đầu như viêm da bao quy đầu thường hay bao quy đầu bị hẹp.

Mặt khác, cắt bao quy đầu còn giúp bạn nam thuận tiện hơn trong quá trình rửa ráy cá nhân, suy yếu hiểm họa ung thư "cậu bé".

thủ thuật cắt bao quy đầu được làm dựa trên các phương pháp sau:

phẫu thuật cắt bao da quy đầu truyền thống

cắt da quy đầu bằng laser

cắt bao da quy đầu thay thế hệ mới

phòng khám đa khoa Thái Hà đã và đang ứng dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu thay hệ mới cho bệnh nhân nam. Với ưu điểm vượt trội so với giải pháp thông thường như độ an toàn cao, tính thẩm mỹ ưu việt, tổn hại không cao, không có hiện tượng chảy máu, chúng tôi đã từng giúp cho khá nhiều người bệnh nam tự tin trở lại với "cậu bé" của mình.

Bạn nam Đức Anh thân mến, hi vọng đối với một vài kiến thức Trên đây có nguy cơ giúp bạn hiểu rõ bao quy đầu quá dài và một số hậu quả của dài bao quy đầu.

Nếu như bạn muốn đăng kí trị bao quy đầu dài tại trung tâm y tế Thái Hà, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ trung tâm y tế bằng phương pháp nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” sau đây. Đăng kí và đặt lịch hẹn kiểm tra trực tiếp từ kịp thời để nhận được tương đối nhiều ưu đãi khuyến mại bạn nhá.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám